Tin tức

Thông tin mới nhất về pháp lý Phúc An City cuối năm 2021

Các khách hàng và nhà đầu tư khi muốn đầu tư một dự án đều tìm hiểu về pháp lý dự án liệu đã đầy đủ chưa và vị trí dự án có tiềm năng hay không?

Vậy cùng xem thông tin pháp lý dự án Phúc An City như thế nào và vị trí của Phúc An City có tiềm năng hay không qua bài viết dưới đây!

Phúc An City

Thông tin pháp lý dự án Phúc An City cuối năm 2021

Vào năm 2016, Phúc An City được phê duyệt bản quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 do UBND tỉnh Long An cấp phép. 

Dự án cũng đã nhận được sổ hồng toàn nền và giấy phép xây dựng. Bên cạnh đó, trong thời gian xây dựng dự án Phúc An City, dự án đã không có sai sót nào trong quá trình kiểm tra của Sở xây dựng tỉnh Long An và đang xây dựng theo đúng tiến độ đã đề ra.

Khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án sẽ được bàn giao giấy chững nhận sử dụng đất trong thời gian lâu nhất là 2 năm kể từ khi bàn giao nhà. 

Tiến độ song song của dự án Phúc An City

Hiện tại Biệt thự Phúc An City đã xây dựng được khoảng 60% trên tổng thể, với giai đoạn 1, 2 và 3 đã xây dựng hoàn chỉnh, giai đoạn 4 đang trong quá trình xây dựng và giai đoạn 5 sẽ được xây dựng sau khi giai đoạn 4 hoàn thành.

Phúc An City

- Giá chung cư nhà ở xã hội Phúc An City có giá từ: 198 triệu/33m2.

- Giá Biệt thự Phúc An City có giá từ 2,8 tỷ/căn

- Giá Nhà phố Phúc An City có giá từ 1,9 tỷ/căn

Tập đoàn Trần Anh Group là đơn vị xây dựng nên dự án Phúc An City. Chủ đầu tư đã có 13 năm kinh nghiệm phát triển các dự án ven đô Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án của Tập đoàn được  đều được đảm bảo tính pháp lý. Không chỉ mang tính an toàn cho các khách hàng mà tạo cơ sở uy tín cho Chủ đầu tư.

Các dự án Tập đoàn Trần Anh Group đã triển khai như: Phúc An Garden, West Lakes Golf & Villas, Lavilla Green City, Trần Anh Riverside,...đều mang được quan tâm từ các nhà đầu tư và khách hàng trong khu vực.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

Tin liên quan

TRẦN ANH GROUP

Tên viết tắt : Trần Anh Group - Công ty CP Tập Đoàn Trần Anh Long An

0819051051
TRẦN ANH GROUP