Tin tức

Pháp lý dự án Phúc An City

Tiến độ dự án Phúc An City hiện đang được chủ đầu tư tập trung hoàn thiện. Các đơn vị nhà thầu xây dựng đang khẩn trương hoàn thành công tác xây dựng hạ tầng tiện ích và các phân khu khác dần cho thấy hình ảnh thực tế khung cảnh dự án thu hút khách hàng.

Thông tin quy hoạch tiến độ Phúc An City

Phúc An City được quy hoạch với diện tích 100 ha được chia thành 5 giai đoạn. Trong đó, theo tiến độ dự án, giai đoạn 1 đã hoàn thiện và có dân cư về sinh sống. Giai đoạn 2 đang được thực hiện đúng tiến độ và hạ tầng tiện ích trong giai đoạn này đã gần như được đưa vào sử dụng.

Tiến độ mới nhất Phúc An City
Dự án Phúc An City

Với diện tích quy hoạch lớn nhưng mật độ xây dựng toàn dự án Phúc An City chỉ chiếm 40%, còn lại dành cho các công trình tiện ích phục vụ cư dân

  • Đất xây dựng công trình nhà ở gồm nhà phố, biệt thự, chung cư: 39 ha
  • Đất xây dựng công trình công cộng Trường học, Bệnh viện,… chiếm 69 ha
  • Diện tích cây xanh: 22 ha
  • Còn lại là diện tích dành cho xây dựng công trình hạ tầng giao thông, kỹ thuật bên trong Dự án Biệt thự Phúc An City

Tiện ích- Tiến độ Phúc An City

Tiến độ mới nhất Phúc An City
Tiện ích dự án Phúc An City

Theo cập nhật tiến độ Phúc An City Đức Hòa Long An thì một số tiện ích trong dự án đã và đang hoàn thiện để đưa vào sử dụng như: Sân Tennis, Hồ bơi, Công viên và khu vui chơi thể thao ngoài trời. Ngoài ra còn có các tiện ích đang được xây dựng mà tương lai cư dân sinh sống tại Biệt thự Phúc An City có thể tận hưởng một cách trọn vẹn:

  • Khu phức hợp thể dục thể dục thể thao
  • Trung tâm hội nghị cao cấp
  • Trung tâm thương mại
  • Khu vui chơi giải trí,…

Quy hoạch diện tích với hơn 20 loại hình tiện ích quy mô lớn nhỏ khác nhau, với kiểu mẫu đa dạng, sống động, tạo thành khu phức hợp đa năng chỉ cách vài bước chân

Pháp lý Dự án Phúc An City Đức Hòa

Cho đến nay, Phúc An City đã có pháp lý 1/500 cho toàn bộ dự án, riêng giai đoạn 1 đã có sổ hồng riêng và bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm mua các sản phẩm nhà phố, biệt thự hay căn hộ Phúc An City. Trong quá tình chờ bàn giao sổ, quý khách hàng có thể giao dịch chuyển nhượng bình thường mà không lo về việc mất quyền lợi lợi ích của mình.

>> Xem chi tiết dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

Trên đây là thông tin cập nhật tiến độ mới nhất Phúc An City Đức Hòa Long An mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin này, quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về tiến độ dự án và an tâm khi mua đầu tư.

Tin liên quan

TRẦN ANH GROUP

Tên viết tắt : Trần Anh Group - Công ty CP Tập Đoàn Trần Anh Long An

0819051051
TRẦN ANH GROUP