Tin tức

Long An khuyến khích các doanh nghiệp về đầu tư tại các khu đô thị trung tâm

Hiện nay tỉnh Long An đang khuyến khích doanh nghiệp về đầu tư tại các khu đô thị Trung Tâm, để đảm bảo sự phát triển đồng bộ và những lợi ích tuyệt vời do những khu đô thị trung tâm này mang lại. Tại các khu đô thị, không khí sạch luôn được đảm bảo nhờ những hệ thống lọc không khí tiên tiến, giúp cư dân và con trẻ có một cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi sáng. Khu đô thị trung tâm cung cấp trung tâm mua sắm, một nhà hát mini, một hồ bơi tràn bờ, một không gian tiệc tùng ấm cúng hay một khu vực thể dục thể thao… Hãy cùng, tìm hiểu thêm vì sao tỉnh Long An khuyến khích doanh nghiệp về đầu tư tại các khu đô thị Trung Tâm.

Bật mí bí quyết đầu tư tại Phúc An City

Tại sao phải tham quan dự án Phúc An City trước khi quyết định đầu tư

Thật dễ dàng sở hữu nhà phố cách Trung tâm Tp. HCM chỉ 20km

Doanh nghiệp được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông xung quanh

Hầu hết xung quanh các Khu Đô thị Trung Tâm đều có hạ tầng giao thông phát triển với những cây cầu lớn, những trục đường mở rộng kết nối từ khu đô thị đến trung tâm thành phố. Một Khu Đô thị Trung Tâm thường gắn bó chặt chẽ với các khu kinh tế xã hội quan trọng trong một thành phố. Chính lẽ đó mà cư dân sinh sống tại các khu đô thị Trung Tâm dễ dàng tiếp cận đến các phương thức vận tải chính, các cơ sở giáo dục, khu y tế, tài chính, các điểm đến thương mại và không gian giải trí.

Khu đô thị trung tâm luôn mang lại nhiều lợi ích khi đầu tư

Cơ hội đầu tư cho thuê cao hơn

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào các Khu Đô thị Trung Tâm đó là cơ hội đầu tư về mảng cho thuê cực kì hấp dẫn. Khả năng kết nối khu vực cũng như liên kết các vùng kinh tế trọng điểm là một ưu điểm cực kì lớn của Khu đô thị Trung Tâm. Các nhà doanh nghiệp dễ dàng tìm được người thuê do nhu cầu tại các khu vực trung tâm cực kì cao, và hình thức cho thuê cũng đa dạng với nhiều mô hình kinh doanh được tích hợp.

Khả năng sinh lời từ đầu tư cho thuê cao

Phúc An City khu đô thị đang được nhiều doanh nghiệp tại Long An hướng tới để đầu tư

Dự án Phúc An City tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 824 – trung tâm đô thị Tây Bắc TP. HCM, nằm trong vành đai quy hoạch 7000 ha đất khu công nghiệp, giáp ranh Củ Chi, Bình Chánh TPHCM, giao thông kết nối dễ dàng với trung tâm TP. HCM chỉ 25 phút đi xe để đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành. Trong vòng bán kính 3km Dự án Phúc An City, khu đô thị hiện đại của Trần Anh Group có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng, ….

Phúc An City khu đô thị trung tâm của tỉnh Long An

– Trong bán kính chưa tới 2km, Cư dân Dự án Phúc An City sẽ có đầy đủ những tiện ích cần thiết trong cuộc sống (bệnh viện, trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, ủy ban, …).
– 10 phút đến bệnh viện Hàn Quốc.
– 10 phút đến chợ Mỹ Hạnh.
– 5 phút đến đường Vành Đai 3 TPHCM.
– 7 phút đến trung tâm hành chính Đức Hòa.
– 15 phút đến đại học Quốc Tế Tân Tạo.
– 25 phút đến trung tâm TPHCM.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

Tin liên quan

TRẦN ANH GROUP

Tên viết tắt : Trần Anh Group - Công ty CP Tập Đoàn Trần Anh Long An

0819051051
TRẦN ANH GROUP