Tin tức

Lavilla Green City - Vị Thế Độc Tôn

  • Khu đô thị La Villa Green City tọa lạc tại đường Hùng Vương nối dài, thuộc phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An. Dự án hội tụ đủ 3 yếu tố:
    • Nhất cận thị: Nằm giữa trung tâm Tp. Tân An, trực diện trung tâm hành chính mới của tỉnh Long An.
    • Nhị cận giang: chiều dài dự án gần 1000m dọc theo bờ sông Vàm cỏ Tây, cư dân thuận tiện lưu thông bằng đường thuỷ thông qua các bến cảng lớn.

     -  Tam cận lộ: toạ lạc ngay trục giao thông xương sống, Lavilla    Green City là trung tâm chuyển chính giữa các vùng miền:

Mặt tiền Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương là cửa ngõ lưu thông giữa Tp. HCM & 13 tỉnh miền Tây.

Mặt tiền Hùng Vương nối dài kết nối trực tiếp với trung tâm Tp. Tân An và các huyện, thị khác của tỉnh.

Dự án Lavilla Green City Tân An được biết tới là một dự án đẳng cấp bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Không chỉ mang đến những tiện ích mà còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Vậy quy mô, sản phẩm và phương thức thanh toán của dự án này là gì?

Cư dân sinh sống tại dự án La Villa Green City có thể kết nối đến các tuyến đường xung quanh như Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 để lưu thông về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ,…

Tập đoàn Đồng Tâm và tập đoàn Trần Anh đã phối hợp để mang tới mọi người một dự án bất động sản đẳng cấp. Đó chính là LaVilla Green City. Trong đó Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư và Trần Anh Group là đơn vị hợp tác đầu tư.

Quy mô dự án La Villa Green City Long An được quy hoạch rõ ràng với diện tích rộng 22 ha,m. Trong đó dự án bao gồm 800 căn và nhà phố liền kề biệt thự.

Dự án sẽ dành ra khoảng 5.700m2 để làm khuôn viên công viên và cây xanh chiếm khoản 15.000m2. Còn lại sẽ là khu vực hạ tầng, kỹ thuật khoảng 1.200m2 và khu vực dành cho đất giao thông là khoảng 39.600m2.

Với KĐT Lavilla Green City có 2 dạng: Nhà phố thương mại 3,9 tỷ/căn 1 trệt 2 lầu. Biệt thự view sông diện tích 10x20 giá giao động 6,4 tỷ. Được phân bố đều ở 5 khu phố thương mại cho quý khách thoải mái lựa chọn nơi phù hợp với mình.

Tiềm năng phát triển tại Tp.Tân An nằm phía Đông của tỉnh Long An là một địa bàn chiến lược về kinh tế và quân sự của thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ. Huyện Tp.Tân An có diện tích 285,97 Km2, dân số (năm 1997) 123.845 người, chiếm 6,59% về diện tích và 9,55% về dân số so toàn tỉnh, mật độ dân số là 433 người/km2, lớn gấp 1,93 lần so với mật độ toàn tỉnh Long An.

Tp.Tân An thuộc Đô thị loại 2: Vùng phát triển đô thị & Công nghiệp. Định hướng tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp, tạo hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Tp.Tân An – Tân An và các đô thị công nghiệp đặc thù. Xung quanh Tp.Tân An còn có nhiều dự án có vị trí đắc địa, đẳng cấp sang trọng, cuộc sống an nhiên, tiện ích vượt trội, an toàn pháp lí, đầu tư sinh lời, thanh toán linh hoạt như Lavilla Green City, Bella Villa, Cát Tường Phú Sinh, Nam Phong Ecopark, v.v… Những dự án giao thông như đường cao tốc Long Thành – Tp.Tân An, cầu Phước Khánh làm tăng cường kết nối với trung tâm Hồ Chí Minh đang được triển khai mạnh. Thế ngại gì mà không đầu tư ngay thời điểm này tại Lavilla Green City!

 

Tin liên quan

TRẦN ANH GROUP

Tên viết tắt : Trần Anh Group - Công ty CP Tập Đoàn Trần Anh Long An

0819051051
TRẦN ANH GROUP