Tin tức

Khẩu vị mà các nhà đầu tư sành sỏi luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn và giá trị khác biệt

Trong bối cảnh thị trường diễn biến phức tạp, bất động sản vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Trong đó bất động sản nằm liền kề khu công nghiệp đang được chú ý quan tâm, mang tầm nhìn dài hạn và giá trị khác biệt.

Khẩu vị mà các nhà đầu tư sành sỏi luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn và giá trị khác biệt

Khẩu vị mà các nhà đầu tư sành sỏi luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn và giá trị khác biệt

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư bền vững

Trong bối cảnh thị trường kinh tế đang có nhiều diễn biến phức tạp, các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, lãi suất ngân hàng, đang là kênh không mấy ổn định và không có nhiều tiềm năng sinh lời như bất động sản. Nếu như đầu tư vàng, thì đây chỉ là kênh trú ẩn an toàn, chứ không mang lại lợi nhuận cao. Trên thế giới, từ đầu năm đến nay giá vàng tăng rất ít, trong khi đó giá vàng trong nước còn nhiều biến động khó lường và chênh lệch quá cao so với giá trên Thế giới. Kênh chứng khoán trong thời gian vừa qua được xem là kênh đầu tư “đỏ lửa” khi nhiều cổ phiếu trong nhóm trụ cột sụt giảm mạnh, đã làm không ít người mất trắng tài sản chỉ trong nháy mắt. Lãi suất tiết kiệm ngân hàng có gia tăng, song vẫn ở mức thấp.

Khẩu vị mà các nhà đầu tư sành sỏi luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn và giá trị khác biệt

Tổng quan dự án Phúc An Ashita tại điểm đầu tư tiềm năng Bàu Bàng - Bình Dương

Trong bối cảnh đó, bất động sản được xem là kênh được nhiều nhà đầu tư hướng đến và đặt niềm tin. Đặc biệt ở giai đoạn 2022 - 2025 thì bất động sản tại liền kề khu công nghiệp vùng ven đang là kênh đầu tư sáng giá, đã mang đến nhiều thành công cho các nhà đầu tư. Bởi vùng ven đang được đầu tư hạ tầng hoàn thiện, tập trung các khu công nghiệp, và người lao động đa tầng. Đặc biệt trong bối cảnh ngân hàng nhà nước siết chặt tín dụng bất động sản, đã mang lại nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư tiếp cận sản phẩm có giá trị cao từ 12 - 15 tỷ đồng. Trong khi đó các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse tại vùng ven có giá đa phần chỉ từ 2 - 10 tỷ đồng với các sản phẩm có vị trí và diện tích rất đa dạng. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản hiện nay đang trong giai đoạn sàng lọc, đây là cơ hội mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư, với các dự án có pháp lý minh bạch và giá bán phù hợp với tài chính của số đông.

Phúc An Ashita tại Bàu Bàng, Bình Dương - Kênh đầu tư có tầm nhìn dài hạn và giá trị khác biệt

Theo đó tại vùng ven thành phố Hồ Chí Minh cụ thể huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đang là địa điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản, nhằm tìm kiếm cơ hội với dòng sản phẩm liền kề các khu công nghiệp.  Phúc An Ashita của Tập đoàn Trần Anh Group hiện đang là một trong những dự án mới tại đây, mang nhiều tiềm năng với tầm nhìn dài hạn và giá trị khác biệt.

Vị trí dự án Phúc An Ashita

Phúc An Ashita sở hữu vị trí trung tâm các khu công nghiệp huyện Bàu Bàng

Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm các khu công nghiệp huyện Bàu Bàng, tọa lạc tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, cách Quốc lộ 13 hơn 1km, đây là cung đường có 8 làn xe - phát triển sôi động, nối thẳng đến TP.HCM. Từ Phúc An Ashita Bàu Bàng có thể kết nối đến các khu công nghiệp Becamex Bình Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Tân Bình, KCN Cây Trường, Lai Hưng,...

 Xem vị trí Khu đô thị Phúc An Ashita trên Google Maps:

Chủ đầu tư Trần Anh Group phát triển số lượng giới hạn sản phẩm chỉ có 435 căn gồm nhà phố, biệt thự và shophouse với mật độ xây dựng thấp, mở ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên, theo phong cách thiết kế Nhật Bản. Các nhà thiết kế tại đây, khéo léo kết hợp các loại vật liệu kiến trúc mộc mạc, nhưng lại tôn lên sự sang trọng, mở ra không gian sống hiện đại, trải nghiệm sinh thái lý tưởng. Ngoài vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, hiện đại, trang trọng, Phúc An Ashita Bình Dương còn có hệ thống tiện ích đa dạng từ công viên cây xanh Nagomi, Clubhouse, Trà đạo quán, Trường học mẫu giáo, hồ bơi tràn bờ, nhà hàng Nhật Bản, khu vui vui chơi giải trí,...mang đến cảm giác thư thái, giờ phút trải nghiệm thú vị cho cư dân sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Công viên Nagomi dự án Phúc An Ashita

Phúc An Ashita Bình Dương sở hữu vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, hiện đại, trang trọng

Đặc biệt với pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư tiềm lực, có kinh nghiệm, giá bán phù hợp sẽ mang lại nhiều giá trị thực cho các nhà đầu tư. Gần các khu công nghiệp còn có khả thanh thanh khoản tốt, nhu cầu ở thực cao, tiện ích dịch vụ đa dạng, và khả năng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cao.

Bài viết “Khẩu vị mà các nhà đầu tư sành sỏi luôn hướng đến tầm nhìn dài hạn và giá trị khác biệt” gửi đến khách hàng kênh đầu tư bất động sản liền kề khu công nghiệp tại vùng ven đang được các nhà đầu tư quan tâm và gặt hái nhiều thành công với tầm nhìn dài hạn và giá trị sinh lời bền vững.

Thông tin liên hệ Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Tin liên quan

TRẦN ANH GROUP

Tên viết tắt : Trần Anh Group - Công ty CP Tập Đoàn Trần Anh Long An

0819051051
TRẦN ANH GROUP