Tin tức

Hệ thống các tiện ích hiện hữu tại Phúc An Asuka

Ngoài tiện ích nội khu tuyệt vời, dự án còn có tiện ích ngoại khu tuyệt vời. Châu Đốc là thành phố sôi động và phát triển, dọc tuyến tránh Quốc lộ 91, vườn sinh thái Khu du lịch núi Samba (Châu Đốc) đang dần thành hình, nhô ra giữa cánh đồng lúa xanh mướt đẹp như tranh vẽ.

hinh-anh-thuc-te-du-an-phuc-an-asuka-chau-doc

Công viên Kazuko tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Ngoài ra còn có các dịch vụ công cộng bên ngoài như hệ thống trường học các cấp hiện hữu, khu dân cư, chợ lớn tập trung đông dân cư. Điều này giúp gia tăng giá trị kinh tế và tiềm năng phát triển lâu dài của dự án Thành Phố Châu Đốc. Khu trung tâm giống như một kiệt tác bất động sản, được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt. Không gian sống vẫn hoàn toàn riêng tư giữa cây xanh và sông nước, đồng thời được kết nối với hệ thống điện của dự án. Cảnh vật và con người như  hòa vào nhau sống giữa thiên nhiên và tạo vật để làm mới mình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

kiến trúc Phúc An Asuka1

Nhà phố 1 trệt 2 lầu tại Phúc An Asuka Châu Đốc

Các sản phẩm nhà ở tại dự án được đồng bộ với kết cấu kiến ​​trúc nhà 1 trệt 2 lầu và nhiều tầng. Diện tích từ 100 - 250m2. Đây được coi là diện tích lý tưởng để khách hàng có thể thoải mái thiết kế một không gian sống thoáng đãng, tiện nghi theo mong muốn an cư hay nghỉ dưỡng. Sự kết hợp hài hòa giữa bố cục và không gian sống nhà phố Phúc An Asuka vừa mang đến giá trị an cư lâu dài vừa mang đến giá trị phát triển tiềm năng kinh doanh sinh lời khi du lịch Châu Đốc phát triển.

Xem vị trí Phúc An Asuka Châu Đốc trên Google Maps:

Không gian sống của Phúc An Asuka mang phong cách Nhật Bản tinh tế và hiện đại, sản phẩm nhà phố của Asuka mang phong cách Nhật Bản sang trọng và thời thượng, tất cả đều hướng đến một môi trường sống lý tưởng.

Thông tin liên hệ Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

Tin liên quan

TRẦN ANH GROUP

Tên viết tắt : Trần Anh Group - Công ty CP Tập Đoàn Trần Anh Long An

0819051051
TRẦN ANH GROUP